เปิดกล่อง The History of Whoo เคล็ดลับความสวยดุจจักรพรรดินี

cover

สาวๆ คะ วันนี้ ChicMinistry จะพาไปเปิดกล่องแบรนด์พรีเมียม เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์ (The History of Whoo) แบรนด์เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่เผยความงามที่สงวนเฉพาะจักรพรรดินี อันมีตำนานมายาวนานกว่า 800 ปี ถือเป็นการเปิดโลกทัศน์ความงามจากตะวันออกอย่างแท้จริง เป็นการผสมผสานศาสตร์ความงามชั้นสูงของสมุนไพรตะวันออกล้ำค่าอันโดดเด่นอย่าง GONGINBIDAN (กองจินบิดัน) ประกอบด้วยศาสตร์แห่งหลักปรัชญาโบราณ 3 หลักซึ่งถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเพียงองค์จักรพรรดิและจักรพรรดินีเท่านั้นค่ะ

image1

The History of Whoo Bichup Royal Anti-Aging Special Gift Set

image2

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตั้งแต่ขั้นแรก มอบความชุ่มชื่น ต่อต้านริ้วรอยและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวล้ำลึกเพื่อความกระจ่างใส

The History of Whoo Bichup Line ถือเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว สมบูรณ์แบบสำหรับการดูแลผิวเพื่อต่อต้านการเกิดริ้วรอย วิทยาการความงามอันเป็นความลับแห่งราชวงศ์ ด้วยกระบวนการที่ผิวสามารถหยั่งรู้ถึงความผิดปกติและสามารถแก้ไข ซ่อมแซมฟื้นฟูปัญหาของผิว ได้ด้วยตัวเอง 3 พลังเพื่อผิวสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย

1.Soon Hwan Essence 15 ml

image3

Bichup Soon Hwan Essence (บิชับ ซุนฮวัน เอสเซนส์) ช่วยปรับสมดุลให้ผิวและช่วยให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดี ลดอาการบวมของใบหน้า และฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตเหมือนเกิดใหม่

image4

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและกลางคืน ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บิชับ ซุนฮวัน เอสเซนส์ก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ

2. Ja Saeng Esence 8 ml

image5

Bichup Ja Saeng Essence (บิชับ จาแซ็ง เอสเซนส์) เซรั่มจักรพรรดินีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยตัวเองใน 24 ชั่วโมง เหรือระดับกว่าการผลักเซลล์ผิวแบบทั่วไป ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ฟื้นฟูผิวใหม่ เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำและดูสุขภาพผิวไม่ดี หรือผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน

image6

วิธีใช้ ใช้ลงหลังจากบิชับ ซุนฮวัน เอสเซนส์

3. Ja Yoon Cream 8 ml

image7

Bichup Jayun Cream (บิชับ จายุนครีม) ผลิตภัณฑ์ครีมลดเรือนริ้วรอย ช่วยปลุกผิวให้เปล่งปลั่งแก่ผิว โดย‘บิชับ จายุนครีม’ คือสุดยอดครีมปรนนิบัติผิวอันดับ 1 ของ The History of Whoo ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ต่อต้านการเกิดริ้วร้อยที่มาก่อนวัย

image8

ด้วยส่วนผสมหลักของถังเช่า เขากวางอ่อนไซบีเรีย และสมุนไพร Cedrol ปกป้องผิวสาวให้อ่อนเยาว์ยาวนาน ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว อ่อนโยนพร้อมมีกลิ่นหอมละมุน

image9

วิธีใช้ ทาขั้นตอนสุดท้ายช่วยดูแลริ้วรอย บำรุงและฟื้นฟูให้ผิวเปล่งประกายเจิดจรัสคงความอ่อนเยาว์

 

เติมเต็มการปรนนิบัติเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบครบทุกขั้นตอน ได้ที่เคาน์เตอร์ The History of Whoo สาขาสยามพารากอน ชั้น M

 

Photo credit :  Ben Vitoosuwan