เผยผิวสวยสะอาดใส ง่ายๆใน 30 วิ ด้วย The microdelivery exfoliating facial wash!

Cover

 

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ขัดผิวสูตรอ่อนโยน แต่เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ยังไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี หายห่วงค่ะ เพราะวันนี้ Chicministry มีคลีนเซอร์ดี๊ดีมาแนะนำ นั่นก็คือ  The Microdelivery Exfoliating Facial Wash (ปริมาณ 240 มล. ราคา 1,200 บาท) จากแบรนด์ Philosophy นั่นเอง

จุดเด่นของคลีนเซอร์ตัวนี้ ที่นอกจากจะทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอีกด้วยค่ะสาวๆ ด้วยเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ทำให้สาวๆสามารถใช้ได้เป็นประจำในทุกวัน ง่ายๆเพียงแค่นวดเบาๆ 30 วินาที สาวๆก็จะมีผิวสวย สะอาด และกระจ่างใสเกินกว่าใครแล้วค่ะ

img1

ด้วยส่วนผสมของ ไดอะตอมมาเชียส เอิร์ธ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขน(Diatomaceous Earth) หรือ ดินไดอะตอม ที่ทำหน้าที่คล้ายเม็ดสครับเล็กๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก

The Microdelivery Exfoliating Facial Wash เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและกลางคืน เพียงนวดเบาๆ บนผิวหน้า เป็นเวลา 30 วินาที แล้วล้างออก กลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัส จะช่วยทำให้สาวๆได้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน

แวะมาทดลองผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวของคุณที่สุดได้ก่อนใครที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา และ SEPHORA สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, เซ็นทรัลเวิลด์, เอ็มควอเทียร์, เมกาบางนา และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า  รวมไปถึงสามารถติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ตลอดปีได้ทาง Facebook Philosophy Thailand หรือ instagram philosophy_thailand

#Philosophy #PhilosophyTH