Lamer มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น ในลุคแมทท์สวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Cover

ช่วงนี้กระแสเทรนด์การดูแลผิวให้ดูดีแบบ ‘แมทท์’ กำลังได้รับความนิยม ทำอย่างไรให้ผิวของเราเปล่งประกายดูแลแบบแมทท์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ช่วยผิวที่เปราะบางให้กลับเปล่งประกายสุขภาพดี ผิวแลดูสุขภาพดีและเนียนละเอียด

ลาแมร์จึงท้าทายกฏการบำรุงผิว ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ผิวด้วยนวัตกรรมแห่งการดูแลผิว ด้วย The NEW Moisturizing Matte Lotion มอบผลลัพท์แห่งการปรนนิบัติผิวด้วยความชุ่มชื้น ในลุคแมทท์ในเวลาเดียวกัน และทรงคุณค่าด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth ที่มีส่วนผสมอันเป็นตำนานของลาแมร์เช่นเดียวกับสูตรครีม ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผอวให้ดูสดใส อ่อนเยาว์และเรียบเนียน

The NEW Moisturizing Matte Lotion (ขนาด: 50 ml 11,100 บาท)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบา ซึมซาบเร็วส่วนผสมน้ำสกัดเข้มข้น Miracle BrothTM ส่วนผสมอันเป็นตำนานของการฟื้นบำรุงผิว รังสรรค์ให้มีสัมผัสที่บางเบาพร้อมมอบความสดชื่น รับมือกับสัญญาณแห่งความร่วงโรย ความมันและรูขุมขนดูลดเลือนลง ให้คุณได้ค้นพบผิวที่ดูสมดุลและสดชื่นกว่าที่เคย เผยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง

img1

 

ด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูลและเครือข่าย Mattifying Mesh ที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้The Moisturizing Matte Lotion มีศักยภาพในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวและมอบผลลัพธ์ให้ผิวแลดูแห้งสบายสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติในทันที ให้ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวาและปราศจากความมัน

วิธีใช้: แตะเนื้อโลชั่นปริมาณเล็กน้อยระหว่างปลายนิ้ว แล้วกดเบาๆ ลงบนผิว

Clyde Johnson Lamer Head of Skincare Artistry ให้คำแนะนำวิธีใช้อย่างน่าสนใจว่า

สำหรับคุณผู้ชาย : ควรนำ The Moisturizing Matte Lotion ควรผสมออยล์ที่มีเนื้อบางเบา  แล้วทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าหลังการโกนหนวดเพื่อลดการระคายเคือง ช่วยผิวดูเรียบเนียน

ส่วนคุณผู้หญิง : ควรใช้ The Moisturizing Matte Lotion ก่อนการแต่งหน้าแล้วค่อยลงบำรุงในขั้นตอนอื่นๆ ในลำดับถัดไป  เพราะจะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น รองพื้นและเมคอัพจะดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน

ผลลัพท์ที่ได้ :

ผิวแมทท์ – ผิวดูเนียนละเอียดและสดชื่นแบบแมทท์ได้พร้อมๆ กัน

ความชุ่มชื่น– ด้วยพลังแคปซูลทรงกลม Matte Lotion Capsule เอกสิทธิ์ของลาแมร์ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กซึมซาบลึกล้ำ มอบสัมผัสอันสดชื่นและนุ่มนวลให้แก่ผิว

รักษาสมดุลผิว– ไม่แห้งกร้าน ผิวแลดูบางเบาแห้งสบาย ควบคุมความสมดุลของผิว ผิวไม่มันวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

หากอยากมีผิวสุขภาพดีแบบแมทท์ การเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ทีมอบความชุ่มชื่น มอบผลลัพธ์สู่ผิวอ่อนเยาว์ ในลุคแมทท์สวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติอย่าง The Moisturizing Matte Lotion ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สำคัญสามารถตอบได้ทุกโจทย์ที่คุณต้องการนะคะ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์มอบผิวแมทท์ จากลาแมร์ ได้ที่  http://www.lamer.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/LaMerThailand/

 

 

 

Photo Credit :ลิขสิทธิ์แบรนด์