10 ปี BIFW คอลเล็กชั่นพิเศษ THE SPIRIT OF THAI

cover

ยังคงได้รับคำชมอย่างท้วมท้น สำหรับงานแฟชั่นระดับประเทศ “The Spirit of Thai Designers” Proud to be Thai, Proud to wear Thai ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแบรนด์แฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย  ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับวงการแฟชั่นไทย ในรันเวย์แฟชั่นโชว์ระดับสากลของเอเชีย บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017 (Bangkok International Fashion Week 2017 หรือ BIFW) ครั้งแรกกับการรวบรวมเหล่าไทยดีไซน์เนอร์กว่า 25 แบรนด์ดังแถวหน้าวงการแฟชั่นไทย ร่วมแสดงศักยภาพ และพลังของดีไซน์เนอร์ไทย

image1

“The Spirit of Thai Designers” แฟชั่นโชว์พิเศษจาก พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ เพื่อร่วมฉลองครอบรอบ 10 ปี BIFW แฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยรวบรวม 25 แบรนด์ดังของไทย ได้แก่ ASAVA, CALISTA, CANITT, FLYNOW III, GREYHOUND, IRADA, ISSUE, JANESUDA, KARIMA, KAROLYN BANGKOK, KLOSET, LA BOUTIQUE, MILIN, MODU, MUSE, PATINYA, POEM, REALISTIC SITUATION, SRETSIS, THEA BY THARA, TOHNS, VATANIKA, VELA DE, VICKTEERUT และ WEE ออกแบบคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับแฟชั่นโชว์นี้โดยเฉพาะ โดยแต่ละแบรนด์นำเสนอภายใต้โทนสี Thai Pantone สีน้ำเงิน, สีขาว, และสีแดง ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ ถึงแตกต่างทางการดีไซน์ แต่หนึ่งเดียวที่เป็นหัวใจของแฟชั่นโชว์ครั้งนี้คือ “การแสดงศักยภาพ และพลังของดีไซน์เนอร์ไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่ชาวไทย และต่างชาติ”

image2

โดย รวิมน ฐานิตารมภ์ ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงแฟชั่นโชว์ The Spirit of Thai Designers ว่า “พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ถือเป็นฮับไทยดีไซน์เนอร์ที่เยอะที่สุด ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโปรเจคต์ที่สะท้อนถึงความร่วมมือร่วมใจของไทยดีไซน์เนอร์ถึง 25 แบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เป็นจุดร่วมกันคือความร่วมมือร่วมใจที่แต่ละแบรนด์พยายามจะสื่อให้เราได้เห็นถึงพลัง ความร่วมมือ และศักยภาพของไทยดีไซน์เนอร์ จึงมาลงตัวที่ Thai Pantone สีขาว, สีน้ำเงิน และสีแดง ในขณะเดียวกันแบรนด์ก็ยังสามารถแสดงออกซึ่งเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านการออกแบบได้”

image3

วันนี้ ChicMinistry ขอนำภาพบรรยากาศมาให้ชมกันชัดๆ อีกครั้งค่ะ

img1

img2

img3

img4

img5

img6

img7

img8

 

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์