Valentine นี้มอบของขวัญแทนใจสไตล์ Tory Burch

cover

อีกไม่กี่วันแล้ววาเลนไทน์อยากได้อะไรไม่ต้องคิดเยอะ แวะไปเล้ยที่ ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดเก๋จากมหานครนิวยอร์คที่มีให้เลือกครบ  ชิ้นไหนโดนใจบ้าง ตาม ChicMinistry มาเลยค่ะ

image1

เครื่องประดับเส้นเล็กๆ สุดคลาสสิคที่เหมาะกับการใส่ติดคอ คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆ หากจะมอบเป็นขวัญสุดที่รักเราสักชิ้นหนึ่ง จะเลือกเป็นเซ็ตมุกรูปหัวใจเรียบหรู หรือจะเพิ่มลูกเล่นเก๋ๆ บอกรักด้วยภาษาอิตาเลียน ‘Amore’ ก็น่ารักไม่แพ้กัน

image2

รักเราไม่เก่าเลย ให้เวลาของเราเดินไปพร้อมๆ กัน ด้วยนาฬิกาข้อมือที่เป็นเครื่องประดับได้ด้วยดีไซน์น่ารักกุ๊กกิ๊ก ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์แห่งความโชคดี

image3

ผู้หญิงทุกคนต่างก็ต้องมีกระเป๋าคู่กาย จะเป็นใบเล็กกะทัดรัด สำหรับวันสวยๆ ที่พกกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์และลิปสติกแท่งเดียวก็อยู่ อย่างกระเป๋าสวยหรูดูแพง รุ่นเฟลมมิ่ง (Fleming) ที่ใช้ไปเที่ยวก็ได้ ไปออฟฟิศเก๋ๆ ก็ดี๊ ด้วยราคาเพียงสองหมื่นต้นๆ เท่านั้นเอง

image4

หรือใบใหญ่กำลังดีที่ทั้งจุของและมีสไตล์ เพราะสาวๆ สัมภาระเยอะ แต่จะมาให้แบกถุงธรรมดาๆ ก็ไม่อยาก ขอตัวเลือกอย่าง เจมิไน ลิงค์ โทท (Gemini Link Tote) ที่มีดีไซน์เรียบหรูคลาสสิคจะดีกว่า น้ำหนักก็เบาแถมยังกันน้ำ อะไรจะเหมาะกับฝนฟ้าบ้านเราขนาดนี้ และยังราคา 9,900 บาทเท่านั้น!

image5

และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยคือ รองเท้า! – must-have สุดๆ กับรองเท้ามินนี่ ทราเวล บัลเล่ต์ (Minnie Travel Ballet) ที่หนังนุ่มใส่สบายและมีมาให้เลือกในหลากสี เหมาะกับทุกโอกาส สวยและดูดีแบบนี้คือต้องมีสักคู่แหละจริงๆ ราคา 11,200 บาทคือคุ้มสุดกับคุณภาพ บอกเลย

image6

โดยทางร้านยังมีบริการห่อของขวัญใส่ถุงลายพรินท์สวยๆ ให้เรียบร้อย เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ หากกลัวไม่ถูกใจก็สามารถเดินจูงมือกันมาเลือกซื้อได้ที่ร้านทั้งสาขา ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร. 02-610-7734 และ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม โทร. 02-655-7916

 

 

Photo Credit: ลิขสิทธิ์แบรนด์