6 บลัชสุดคิ้วท์ส่งตรงจากแดนซากุระ ยอมใจบลัชน่ารักที่เสียทรัพย์ก็โอเค!


เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีเซ็ตแปรงคู่ใจเป็นของตนเองกันใช่มั้ยคะ ส่วนใหญ่แปรงที่เราใช้กันจะมีแต่แปรงแบบมาตรฐานที่ใช้กันสากลทั่วโลก หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ แต่วันนี้ ChicMinistry มี 6 แปรงปัดแก้มสุดคาวาอี้ส่งตรงจากแดนปลาดิบที่ Proudly Present มากๆ ต้องแบรนด์ KOYUDO Collection นี้เลยค่ะแปรงหัวเห็ดจิ๋ว (ราคา 3,996円 หรือ 1,250 บาท)
แปรงบลัชหัวเห็ดจิ๋วทรงหัวกลมแบบปอมๆ น่ารัก มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ ตัวขนแปรงทำด้วยขนสัตว์เนื้อนุ่ม ตัวแปรงทำด้วยไม้สักอย่างดี ที่สำคัญแปรงหัวเห็ดจิ๋วๆยังช่วยให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้นอีกด้วยนะคะแปรง Kumamon (ราคา 4,860円 หรือ1,520 บาท)
กรี๊ดดดดด!!! ใครที่เป็นแฟนเจ้าหมี Kumamon จัดไปเลยค่ะ กับบลัชสุดคิ้วท์ที่ทำเป็นหน้าเจ้าหมี Kumamon ขนของแปรงทำด้วยขนเนื้อนิ่ม บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องกดสั่งรัวๆ เลยค่ะ

แปรงมิกกี้เม้าส์ (ราคา 5,400円 หรือ 1,689 บาท)
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นสุดคิ้วท์แด่สาวก Disney โดยเฉพาะเลยค่ะ กับแปรงน่ารักๆ เจ้าหนูมิกกี้เม้าส์ ที่มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน น่ารักสุดๆไปเลย

แปรงลายแมวเหมียว (ราคา 6,480 円 หรือ 2,026 บาท)
เอาล่ะสิ เมื่อมีมิกกี้เม้าส์แล้วก็ต้องมีแมวเหมียวด้วย น่ารักน่าช้อปสุดๆไปเลยค่ะ

แปรงหญ้า (ราคา 4,104円 หรือ 1,283 บาท)
มาถึงอีกหนึ่งแบบที่คิ้วท์สุดๆ เมื่อมีเหล่าสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยแล้ว ก็ต้องมีสนามหญ้าด้วย ใครที่อยากมีคอลเล็กชั่นคิ้วท์ๆ ไว้ครอบครอง จัดไปเลยบลัชหญ้าน่ารักๆค่ะ

แปรงดอกไม้ (ราคา 4,924円 หรือ 1,540 บาท)
มาเที่ยวชมสวนทั้งที คอลเล็กชั่นนี้ก็ไม่พลาดกับแปรงดอกไม้ที่มีให้เลือกถึง 5 สี ชอบสีไหนก็ช้อปได้เลยค่ะ


แปรงหัวใจ (ราคา 3,024円 หรือ 946 บาท)
ปิดท้ายด้วยแปรงรูปหัวใจสุดคิ้วท์ที่เซ็ตนี้มีให้เลือกหลายไซส์เลยค่ะ นอกจากน่ารักแล้ว ยังเกลี่ยง่ายอีกด้วยค่ะ


ใครที่อยากมีบลัชลายการ์ตูนคิ้วท์ๆแบบนี้ไว้ในครอบครอง สามารถสั่งได้เลยที่เว็บไซต์ KOYUDO Collection ค่ะ ซื้อเลย! แล้วคุณจะมีเซ็ตแปรงที่ชิคกว่าใคร

Credit : koyodo.co.jp