วาเลนไทน์นี้แวะช้อป LongChamp หาของขวัญให้คนพิเศษดูสิ ของเพียบ!

cover

วันนี้ ChicMinistry จะขอพาไปแวะช้อป ลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส เอาใจคนที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อคนพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยคอลเล็กชั่น คิส & เลิฟ (Kiss & Love) LongChamp มีอะไรบ้างตามมาชมกันได้เลยค่ะ

image1

เริ่มต้นด้วยกระเป๋าหนังลูกวัวทรงโท้ทสุดคลาสสิคที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกวันและทุกโอกาสเฉกเช่นดั่งความรักอันหอมหวานที่อบอวลตามไปด้วยทุกที่

image2

หรือเมื่อยามหัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าคลัทช์ที่สลักนิยามสุดโรแมนติกอันมีความหมายอย่างยิ่ง L’amour Toujours หรือ รักนิรันดร์ เปรี่ยบดั่งคำสัญญาที่คล้องใจสองดวงเข้าด้วยกัน

image3

ส่วนอีกหนึ่งชิ้นงานที่จะมอบความสดชื่นประหนึ่งว่าอยู่ในภวังค์แห่งความรักได้เป็นอย่างดีคือกระเป๋าขนาดเล็กที่มาพร้อมวลีประจำเทศกาลแห่งความรักอย่าง kiss และ love ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานเทคนิคชิลค์สกรีน (Silkscreen) เข้ากับการถักทอด้วยเส้นใยลูเร็กซ์ (Lurex) ที่มีความมันวาวแบบไม่ซ้ำใคร โดยกระเป๋าหนังทั้ง 3 แบบในคอลเล็กชั่นคีส & เลิฟ มาพร้อมกับความอ่อนหวานของสีชมพูพาสเทลและความสดใสเฉกเช่นรักแรกเริ่มของสีดอกฟูเซียที่ผลิบานค่ะ

image4

แต่หากใครที่มีความรักเอ่อล้นใจ ลองฌอมป์ขอนำเสนอผ้าพันคอผ้าไหมที่ถูกรังสรรค์อย่างวิจิตรบรรจงเปรียบดั่งคำบอกรักแสนหวานที่พร้อมจะประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

image5

รวมถึงสร้อยข้อมือหนังสีชมพูพาสเทลที่โดดเด่นด้วยลายปักซิกแซกและจี้รูปหัวใจที่พูดความนัยได้อย่างลึกซึ้งหรือสร้างรอยยิ้มไปกับพวงกุญแจรูปหัวใจที่ถูกถักทอด้วยสีแดงอย่างละเมียดละไมก็ล้วนชวนให้มัดใจหวานใจได้ง่ายดาย

image6

image7

แวะไปเลือกชมเลือกช็อปกันได้ที่ ลองฌอมป์ ทั้ง 5 สาขา หรือแฟลกชิพสโตร์  ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร 02-003-6166

 

 

Photo Credit : ลิขสิทธิ์แบรนด์