โหวตวนไปค่ะ! ร่วมโหวตให้ น้ำตาล-ชลิตา เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย บนเวที #MissUniverse

cover-1

โหวตให้ชาวโลกรู้ว่าคนไทยสวยไม่แพ้ชาติใด วันนี้ ChicMinistry ขอเชิญชวนพลังคนไทย มาร่วมโหวตให้กับ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

image1

โดยทางกองประกวด Miss Universe ได้ประกาศให้มีการร่วมโหวตผ่านโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการแล้ว สามารถโหวตให้ “น้ำตาล” เป็น 1 ในผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่องทางในการร่วมโหวตนั้นก็ง่ายมาก มีถึง 4 ช่องทาง ดังนี้ค่ะ

1.โหวตผ่านทางแอพพลิเคชั่น Vodi ได้ทั้ง Playstore และ iTunes

2.โหวตทางเว็ปไซต์ vote.missuniverse.com

3.โหวตผ่านทางแอพพลิเคชั่น MISS U APP

(วิธีที่ 1 – 3 สามารถโหวตได้ถึง 10 ครั้ง / วัน / บัญชีผู้ใช้)

4.โหวตทางทวิตเตอร์โดยติดแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand

โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2017

image2.1

โดยก่อนหน้านี้ น้ำตาล ชลิตา ตัวแทนสาวไทยทำสถิติยอดวิววีทีอาร์แนะนำตัวของมิสยูนิเวิร์สสูงสุด 1 ล้านวิวในเวลา 24 ชั่วโมง สร้างความฮือฮาให้กับแฟนนางงามเป็นอย่างยิ่งพร้อมกระแสโพลทั่วโลกยกเป็น Top 3 และเต็งมงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนต่อไป

คลิปแนะนำตัวตัวที่ 1 ยอดทะลุล้านวิว

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. กองประกวดมิสยูนิเวิร์สเผยแพร่คลิปที่ 2 “From Scorpion to Pad Thai” นำเสนอเรื่องเมนูอาหารที่น่าสนใจของไทยคือแมลงทอด เมนูที่เป็นที่นิยมของชาวยุโรปและอเมริกานิยมว่ามีโปรตีนสูง

 

image2

ร่วมเชียร์และโหวตให้ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนที่ 3 มาให้คนไทยภาคภูมิใจด้วยการร่วมโหวตในวันตัดสิน ชม เชียร์ โหวตแบบเรียลไทม์ วันจันทร์ที่ 30 ม.ค. เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD ช่อง 28 และชมเทปบันทึกภาพการประกวดอีกครั้งในวันเดียวกันเวลา 23.20 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 นี้นะคะ

ระหว่างนี้มาดูความสวยในแบบไทยๆ ของสาวน้ำตาลกันดีกว่าค่ะ ว่าสวยแค่ไหน

image3

image4

image5

image6

image7

image8

image9

 

 

Photo Credit : MissUniverse,Thailand