สวยให้สุดในร้อนนี้ไปกับ Yves Saint Laurent Beauté

cover

สวย แพง คม เฉี่ยว ต้องนึกถึง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) กับคอลเล็กชั่น SOLAR POP ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสุดเท่ สดใสมีชีวิตชีวา เจิดจ้าดั่งต้องแสงตะวัน ที่ฉีกกรอบเดิมๆ ตั้งแต่เริ่มท้าแสงแดดได้กลิ่นอายการผจญภัย ตัดกันของสีสัน ส้ม เขียวมะนาว และม่วงสดใส ถือเป็นผสมผสานกันในแบบที่ไม่ธรรมดา

SAHARIENNES BRONZING STONES COLLECTOR PALETTE (2,900 บาท)

เป็นครั้งแรกที่พาเล็ตต์ยอดนิยมอย่าง Bronzing Stones Palette มีตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสมเป็นของตัวเอง งานศิลป์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่สร้างสรรค์มาเพื่อแฟนพันธุ์แท้ของบรอนเซอร์เนื้อแม็ตต์สัมผัสนุ่มลื่นที่ไม่อาจลอกเลียนได้

ฝาตลับตกแต่งด้วยลายหนังงูมันเลื่อม ตรงกลางประดับตราสัญลักษณ์ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาส์ซองดร์ (Cassandre) สีส้มเพลิง โดดเด่นสะดุดตา ดึงดูดความสนใจ สีที่ตัดกันอย่างชัดเจนดูสวยแปลกตา

image1

ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้มีเพียงสีเดียว คือสี Fire Opal (เบอร์ 2) ซึ่งจะเพิ่มความบรอนซ์ให้กับผิวที่มีสีออกแทนจากการตากแดดอยู่แล้ว หรือมอบการปกปิดที่สมบูรณ์แบบให้กับใครก็ตามก็ที่กำลังมองหาโทนสีกลางสำหรับการบรอนซิ่ง

 

image2

FULL METAL SHADOW (1,300 บาท)

สองเฉดสีใหม่จาก Full Metal Shadow อายแชโดว์เปล่งประกายระยิบระยับ สีสดชัด วาววับ ที่กลายเป็น “ความโมเดิร์นคลาสสิก” ในผลิตภัณฑ์แต่งตาอันทรงอิทธิพลของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ไปแล้ว

เม็ดสีถูกผสมลงในเบสน้ำที่ทาง่าย ให้เนื้อสีเมทัลลิกเงาวาวที่สดชัดโดดเด่น แต่งแต้มเพียงครั้งเดียวยิ่งกว่าที่ติดแน่นกับผิว สีคงความสดชัดนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงโดยไม่เลอะเปื้อน

 

image3

BABYDOLL KISS & BLUSH (1,800 บาท)

แปลกแต่สวย สีส้มและสีม่วงบนเรียวปากและพวงแก้ม คู่สีสุดฉีกแนว สมาชิกใหม่ในชุดสีสำหรับแต่งแต้มริมฝีปากและแก้มของ Kiss & Blush ที่น่าทึ่งตลอดกาล

ด้วยเทคโนโลยีลิปสติกและรองพื้นเข้าด้วยกัน สูตรแอร์วิปป์ (air-whipped) สำหรับใช้บนแก้มหรือริมฝีปากเพื่อสร้างม่านสีละมุนละไมที่มีความสว่างแบบแม็ตต์ ปรับสมดุลในเจลกระจายแสง เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ที่ง่ายต่อการแต่งแต้มทว่าติดทนนาน

 

LA LAQUE COUTURE (990 บาท)

เสน่ห์ของความไม่ธรรมดา แอคเซสเซอรี่สุดฮอตสำหรับลุค SOLAR POP บอกเป็นนัยๆ ถึงความเกินคาดหมาย

image4

 

La Laque Couture สองสีใหม่ มีจำหน่ายเฉพาะช่วงฤดูร้อนนี้เท่านั้น

JUNGLE GREEN – เขียวขจี ทันสมัย และสื่อความหมาย เรียวเล็บสีเขียวมะนาวสวยเก๋ ไม่ว่าจะใช้ทาทุกเล็บ หรือทาเฉพาะเล็บใดเล็บหนึ่ง (โดยเฉพาะเล็บนิ้วนาง) โดยที่เล็บอื่นๆ ทาสี Jungle Orange

 

image5

JUNGLE ORANGE – สีซัมเมอร์สุดฮอต สีส้มรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้นำกลิ่นอายแบบเขตร้อนมาสู่คอลเลคชั่น SOLAR POP ทาผสมกับสี Exotic Green หรือใช้เพื่อฉีกความจำเจจากสีเล็บหน้าร้อนแบบเดิมๆ

พบกับ Summer Look 2017 กับคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งหน้า SOLAR POP ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

Photo Credit ลิขสิทธิ์แบรนด์