NEW ERA สวรรค์ของคนรักหมวกสตรีทแฟชั่นที่สายฮิปต้องมี

ChicMinistry_New Era

ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นหมวกแล้วล่ะก็ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักหมวกในตำนานระดับโลกสัญชาติอเมริกันอย่าง New Era ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างมากทั้งจากกลุ่มนักฬาที่เริ่มต้นจากกีฬาเบสบอล แม้แต่ทีมเบสบอลของเมเจอร์ลีก ในสหรัฐอย่าง MLB ก็ยังไว้วางใจให้ทำหมวกให้นักกีฬาของเขาใส่อีกด้วย นอกจากนี้ยังนิยมในกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มคนดังมากมาย  ช่วงนี้จะมีคอลเล็กชั่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ChicMinistry พาไปแวะชมที่ช็อปชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวกันเลย

ChicMinistry_New Era_01

เข้ามาถึงในร้าน เราจะได้เห็นความอลังการของหมวกที่ถูกจัดขึ้นชั้นร่วมนับหลายร้อยใบให้เราได้ช้อปปิ้งและลองหมวกได้อย่างเพลิดเพลินเลยค่ะ ซึ่งในแต่ละโซนจะมีคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจและความพิเศษแฝงอยู่

 • คอลเล็กชั่นดราก้อนบอล

  ChicMinistry_New Era_04
 • คอลเล็กชั่นสตาร์ วอร์ส

  ChicMinistry_New Era_06
 • คอลเล็กชั่น 2Pac 
  คอลเล็กชั่นนี้ทาง New Era ได้จัดทำขึ้นเพื่อครบรอบการจากไปของ 2Pac (ทูพัค) เป็นแรปเปอร์ชาวอเมริกันที่มียอดขายจำหน่ายทั่วโลกสูงสุดถึง 75 ล้านชุด รวมถึง 50 ล้านชุดในอเมริกาด้วย ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้มีทั้งเสื้อและหมวกจำหน่ายค่ะ

  ChicMinistry_New Era_07
  ChicMinistry_New Era_08
  ChicMinistry_New Era_09

 • คอลเล็กชั่น Mickey Mouse 

ChicMinistry_New Era_15

นอกจากนี้ยังมีหมวกสไตล์อื่นๆ ให้เลือกด้วย เช่น สไตล์วินเทจ สไตล์หวานๆ สีพาสเทล หรือไอคอนน่ารักๆ แต่ยังคงสไตล์สตรีทแฟชั่นของ New Era ไว้ได้อย่างดี

ChicMinistry_New Era_13
ChicMinistry_New Era_14

 • และล่าสุดกับคอลเล็กชั่นใหม่ที่สาวก New Era ไม่ควรพลาด ‘ลองบีช (Long Beach)’ ซึ่งเป็นเมืองริมทะเลในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่โดดเด่นด้วยท่าเรือที่สวยงามและใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งในสหรัฐอเมริกา  คอลเล็กชั่นนี้มีความพิเศษตรงรูปหมีซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของรัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนั้น “หมี” ยังเป็นสัญลักษณ์ของสถานที่ดังๆในแคลิฟอร์เนียที่รู้จักกันในชื่อ  “รัฐหมี”  Bear State และ University of California, Los Angeles (UCLA Bruins) เป็นต้น สำหรับใครที่ชื่นชอบสะสมหมวกที่มีสัญลักษณ์พิเศษๆแบบนี้ คอลเล็กชั่น Long Beach ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นักสะสมไม่ควรพลาดLong Beach_1.reสาวกชาวไทยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง1,490-1,990 บาท ได้ที่ร้าน นิว อีร่า ทุกสาขา ได้แก่ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 3, สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2,เทอมินอลชั้น2, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ชั้น G, เมญ่าเชียงใหม่ ชั้น G,เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ชั้น2, จังซีลอน ชั้นG สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/newerathailand/ https://www.instagram.com/newerathailand/ หรือ  02-862-0790