น้ำหอมออกใหม่ 3 แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Prada , Dolce&Gabbana, DKNY ดีงามจนเลือกไม่ถูก!

Cover

OMG! นอกจากจะออกแบบเสื้อผ้าดีไซน์ชิคๆ เก็ๆ เริชๆแล้ว 3 แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Prada , Dolce&Gabbana และ DKNY เค้ายังมีน้ำหอมออกมาอีกด้วยนะคะคุณ บอกเลยว่าแค่เห็น package ก็เกิดอาการอยากช้อปแล้วค่ะ สมฐานะความเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกจริงๆ! แต่ละกลิ่นบอกเลยว่าหอมมมมมและมีไสตล์สุดๆ  ดีไซน์ก็ชิคเก๋ไม่เบาบ่งบอกความเป็นแบรนด์ได้ดีมากเวอร์ จะดีงามจนเลือกไม่ถูกขนาดไหน ไปดูกันเลย

#1 Prada Candy Sugar Pop กลิ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Prada Candy เป็นกลิ่นอายของดนตรีป๊อป และสีสันแห่งความสดใสของ Pop Art มีความ Sophisticated ซึ่ง Prada Candy Sugar Pop เป็นสิ่งที่น่าปราถนาราวกับ Plastic-dialed transistor ที่ยังคงบรรเลงเพลงติดอันดับในชาร์ต Top forty

image1 image2

ในส่วนของการดีไซน์ขวดน้ำหอมก็แสนเก๋! Prada Candy Sugar Pop ได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋า PRADA saffiano ที่มีความคลาสสิค ด้วยสีพาสเทลที่เปล่งประกายสดใส มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Prada ตัวขวดเป็นแก้วสีชมพูพาสเทล ด้านล่างเป็นสีเหลืองอ่อนโค้งที่ก้นขวดและลายเส้นด้านบนเป็นสีเดียวกันซึ่งออกแบบได้อย่างลงตัว

สำหรับ PRADA CANDY SUGAR POP จะเริ่มวางจำหน่ายกันในเดือนพฤษภาคม 2561 นี้ โดยมี 3 ขนาดให้เลือกตามนี้เลย!
Prada Candy Sugar Pop EDP 30ml. ราคา 3,400 บาท
Prada Candy Sugar Pop EDP 50ml. ราคา 4,200 บาท
Prada Candy Sugar Pop EDP 80ml. ราคา 5,500 บาท


 

#2 Dolce&Gabbana Dolce Garden – Eau de parfum
Dolce Garden คือสมาชิกใหม่ในคอลเลคชั่นน้ำหอม Dolce มอบกลิ่นหอมหวานของดอกลีลาวดี เจ้าของกลิ่นฉ่ำชื่อ หอมหวาน Dolce Garden ได้รับการออกแบบเพื่อถ่ายทอดทุกลำดับกลิ่นตระกูลดอกไม้ตะวันออก-ขนมหวาน (floriental gourmand) โดยวิโอแลน โกยาส์ (Violaine Collas)
ภายในความสดใสดุจไอแดดของกลิ่นแรก ส้มจีนฉ่ำชื่น, ดอกส้มเนโรลิอุ่นไอ และแม็กโนเลียบางเบา จุดประกายแสงสุกสกาวพราวพร่างรองรับเอสเซ นส์สกัดจากเนื้อมะพร้าวขาวธรรมชาติ จำลองกลิ่นครีมสดชื่นของกลีบดอกลีลาวดี
image4

image5

image6

โดยขวดบรรจุได้รับการออกแบบอย่างทรงเอกลักษณ์ น้ำหอมภายในกับฝาจุกทรงดอกไม้สีชมพูพาสเทลบ่งบอกถึงความอ่อนโยนละมุนละไมในมวลดอกไม้ซึ่งกำลังผลิบาน โดยกล่องบรรจุ แต่งกลีบดอกไม้คู่แฝดเป็นบทเติมเต็มสัมผัสอ่อนหวาน ละเมียดละไม พร้อมริบบิ้นผ้า (ริบบิ้นกรอสเกรน) สีดำเนื้อบาง ถูกนำมารัดร้อยเป็นโบว์สง่างาม สัญลักษณ์ของน้ำหอมจาก Dolce ตัดกับอักษรตัวเขียนคำว่า garden สีเขียว ซึ่งเป็นตัวแทนความสดชื่นในธรรมชาติของน้ำหอมกลิ่นใหม่

Dolce&Gabbana Dolce Garden – Eau de parfum
มี 3 ขนาด 30mL, 50mL, 75mL ราคา 2,900/ 3,900/ 5,000 บาท


#3 Tory Burch Bel Azur
เบล อะซูร์ (Bel Azur) จะพาคุณไปยัง โกตดาซูร์ (THE CÔTE D’AZUR) สวรรค์ในตานานบนเฟรนช์ริวีเอรา ชายฝั่งทะเลในประเทศฝรั่งเศส แรงบันดาลใจจากท้องทะเล ความสดชื่นแห่งท้องทะเลประสานกับแสงของดวงอาทิตย์สีทองที่ส่องประกายอย่างชัดเจน สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดน้าหอมชิ้นใหม่ที่มีนามว่า Tory Burch Bel Azur
พลังของแสงอาทิตย์ที่ระเบิดความสดชื่นของเบอร์กาม็อต (bergamot) ท่ามกลางกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้ (breezy florals) เนโรลี่ (neroli) และพีโอนี่ (peony) ทาให้สัมผัสถึงความรู้สึกมีชีวิตชีวาและน่าลุ่มหลง ในขณะที่กลิ่นครีมมี่ ซีดาร์วู้ด (creamy cedarwood) และเวทธิเวอร์ (vetiver) หลอมรวมกับความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์

image7 image8 image9

เบล อะซูร์ บรรจุในขวดแก้วสวยงามที่มาพร้อมการไล่สีของสีฟ้า ประดับประดาด้วยรายละเอียดอันแสนประณีต ฝาขวดน้าหอมดีไซน์แบบเอกลักณณ์ของทอรี่ เบิรช์ โลโก้แบรนด์ที่ผลึกลายนูนชวนให้สะดุดตา

น้ำหอม Tory Burch Bel Azur มี 2 ขนาดให้เลือก ตามนี้เลยค่า
3.4 oz/100 ml Eau de Parfum Spray ราคา 4,900 THB
1.7 oz/50 ml Eau de Parfum Spray ราคา 4,000 THB